Giáp cấp liên tái 2023, Hàng Châu tranh ngôi vô địch với Tứ Xuyên

Giáp cấp liên tái 2023, Hàng Châu tranh ngôi vô địch với Tứ Xuyên

Kết quả Giáp cấp liên tái 2023, Hàng Châu vượt qua Thâm Quyến, Tứ Xuyên đánh bại Hà Nam

Ảnh: Hình cờ Hứa Văn Chương (đen) có cơ hội thắng Uông Dương nhưng đã bỏ lỡ
Ảnh: Hình cờ Hứa Văn Chương (đen) có cơ hội thắng Uông Dương nhưng đã bỏ lỡ

Giáp cấp liên tái 2023 – Hai đội cờ giành được ưu thế sau trận bán kết lượt đi là Hàng Châu và Tứ Xuyên đã bảo vệ được ưu thế để giành quyền vào chơi trận chung kết.

Trận bán kết lượt về giữa Hàng Châu và Thâm Quyến sớm kết thúc với việc Vương Thiên Nhất và Thân Bằng lần lượt hạ gục Tào Nham Lỗi và Hồng Trí. Tỷ số 10-2 nên hai đội không cần thi đấu 2 trận còn lại.

Trận đấu giữa Tứ Xuyên và Hà Nam tưởng chừng cũng diễn ra theo kịch bản tương tự sau khi Triệu Phàm Vĩ của Tứ Xuyên giành được chiến thắng ở lượt đầu tiên trước Hà Văn Triết, để nâng tổng tỉ số lên thành 8-2, thì bất ngờ Hà Nam đã vùng lên rút ngắn cách biệt xuống còn 8-6.

Những người ghi bàn cho Hà Nam là Uông Dương và Triệu Kim Thành. Trận đấu của Uông Dương và Hứa Văn Chương vô cùng kịch tính ở giai đoạn cận giờ. Uông dương ít hơn một pháo vẫn tìm được khe hở để phản công.

Trận đấu cuối cùng là màn tái đấu lại trận lượt đi giữa Mạnh Thần và Lưu Tử Kiện. Lần này thì nhà đương kim vô địch cờ tướng thế giới đã phục thù thành công, tận dụng tối đa ưu thế hơn một binh để phá nát tuyến phòng ngự của đối thủ, cuối cùng kết thúc trận đấu bằng một nước tốt lụt bình 5.

#Nguồn: Tổng hợp

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website thuộc dự án Tín đồ tốc độ