Giáp cấp liên tái 2023, Tưởng Xuyên bại trận nhưng Kinh Ký vẫn vào vòng trong

Giáp cấp liên tái 2023, Tưởng Xuyên bại trận nhưng Kinh Ký vẫn vào vòng trong

Giáp cấp liên tái 2023, Kinh Ký và Thượng Hải vào vòng 6 đội đấu với Hàng Châu và Hà Nam.

Ảnh: Sát cục Vương Khuếch (đen) vs Tưởng Xuyên (đỏ)
Ảnh: Sát cục Vương Khuếch (đen) vs Tưởng Xuyên (đỏ)

Hôm qua, giai đoạn Hậu quy tái tìm ra đội vô địch Giáp cấp liên tái 2023 đã khởi tranh với hai cặp đấu Kinh Ký vs Hạ Môn và Thượng Hải vs Quảng Đông.

Ở trận Kinh Ký vs Hạ Môn, hai tài năng trẻ của Kinh Ký là Vương Vũ Bác và Mạnh Phồn Duệ giúp cho Kinh Ký vượt lên dẫn trước 4-0. Tuy nhiên sau đó chủ tướng của họ là Tưởng Xuyên lại gây thất vọng lớn, để cho Vương Khuếch rút ngắn cách biệt xuống còn 4-2. Ngọc diện thần quân dù có ưu thế đi tiên đã không nhìn thấy nước phế xe sát cục khá đơn giản của đối thủ.

Thất bại bất ngờ của Tưởng Xuyên khiến cho trận đấu cuối cùng giữa Lục Vỹ Thao và Trịnh Nhất Hoằng trở nên hấp dẫn hơn. Lần này đến lượt chủ tướng của Hạ Môn, cũng được cầm tiên, gây thất vọng. Lục Vỹ Thao khai thác tốt ưu thế hơn tượng, để mang về chiếc vé đi tiếp cho Kinh Ký.

Vòng sau thì Kinh Ký sẽ đối đầu với đội đương kim vô địch Hàng Châu.

Chiếc vé đi tiếp còn lại thuộc về đội cờ Thượng Hải sau chiến thắng 6-2 trước Quảng Đông. Trận này thì lão tướng của Quảng Đông là Lữ Khâm không ra sân, còn lão tướng của Thượng Hải Tôn Dũng Chinh là người duy nhất bên phía Thượng Hải để thua trận. Thượng Hải sẽ tranh vé vào bán kết với Hà Nam.

#Nguồn: Tổng hợp

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website thuộc dự án Tín đồ tốc độ